S̼á̼n̼g̼ ̼1̼6̼/̼1̼2̼

Cách đây ít phút, chị Thanh Thúy – vợ ca sĩ Lâm Onbi đau đớn chia sẻ thông tin nam ca sĩ đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật: “Anh mất lúc 14h.

Các bác sĩ đã cố gắng, anh cũng dũng cảm chiến đấu đến phút cuối nhưng không qua khỏi. Gia đình tổ chức tang lễ cho anh tại nhà riêng từ 11h ngày 16/3”, vợ nam ca sĩ cho biết.

Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 (Ảnh: FBNV).

Theo như chia sẻ của gia đình về nguyện vọng của nam ca sĩ, lúc 3h chiều, người thân đã đưa Lâm Onbi lên xe cấp cứu, có máy thở oxy để về quê nhà Bình Dương. Trong quá trình xe di chuyển, anh đã trút hơi thở cuối cùng khiến gia đình, bạn bè vô cùng đau xót.

Hình ảnh nam ca sĩ lúc trên giường bệnh khiến nhiều người xót xa (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não cách đây không lâu (Ảnh: FBNV).

Theo như bạn bè cho biết, hoàn cảnh gia đình Lâm Onbi khó khăn nên trong suốt thời gian nhập viện đã đã được một số nghệ sĩ như: Duy Phương, Lâm Hùng, Khánh Đơn, Uyên Nhi… và các mạnh thường quân hỗ trợ để có kinh phí chữa bệnh, dù đã cố gắng chiến đấu với bệnh tật nhưng sức khỏe của nam ca sĩ có chuyển biến xấu không thể qua được.

Người thân của anh cho biết nam ca sĩ nhập viện vào dịp Tết 2021 khi phát hiện bệnh nặng. Lúc nhập viện, sức khỏe Lâm Onbi rất yếu, các bộ phận của cơ thể rơi vào cơn đau đớn, khó di chuyển, mất cả cảm giác. Anh cũng giảm hẳn 7 kg chỉ trong vòng 1 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.