A̴n̴.̴H̴ ̴T̴r̴a̴.̴I̴ ̴C̴h̴.̴Ủ̴ ̴S̴h̴o̴p̴ ̴M̴a̴i̴ ̴H̴ư̴ờ̴n̴g̴

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT, Công an TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hoá) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác; cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại Shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa…

Công an TP. Thanh Hoá cũng khởi tố bị can đối với Cao Thị Mai Hường (SN 1992, trú tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa về tội “Làm nhục người khác”; “Cưỡng đoạt tài sản”; khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Anh (SN 1990 (là chồng của Hường) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, ngày 25/11, sau khi phát hiện shop bị mất trộm quần áo, Cao Thị Mai Hường đã sử dụng trang facebook cá nhân có tên “Mai Hường” đăng nội dung “shop đã tìm được thủ phạm ăn cắp, nếu trong vòng 24h không liên hệ với shop sẽ trình báo công an” (kèm theo hình ảnh và số điện thoại của Hường).

 

Sau khi vợ chồng shop Mai Hường bị tạm bắt và thu giữ số hàng hóa tại shop, gia đình bé gái 16 tuổi cho biết anh trai chủ shop Mai Hường đã nhắn tin đe dọa gai đình bé gái với nội dung: “Em gái tao mà phải ngồi tù, gia đình mày sống không yên với tao đâu”.

Do M. không đồng ý nên Hường đã dùng tay ʈáʈ vào mặt và dùng chân đ.ạ.p vào đầu M., bà Lan mẹ chồng của Hường cũng lao vào dùng tay túm tóc M. Tiếp đó, Cao Thị Mai Hường đã kéo áo và dùng kéo c.ắ.t tóc, c.ắ.t đứt áo ngực của M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *