n̶.̶.̶.̶.̶g̶h̶ì̶.̶.̶.̶n̶ ̶t̶ỷ̶1̶2̶

Trước đó, công chúng đã bày tỏ nghi ngờ về cuộc hôn nhân này.

Chân dung chân dài miền Tây làm vợ 4 của đại gia sở hữu hàng nghìn tỷ gốc Ninh Bình: Được chồng để lại di chúc, trao hết tài sản
 

Từng lọt vào Top 10 “Hoa hậu Thế giới người Việt 2007”, đoạt danh hiệu “Người mẫu triển vọng 2008”, Phan Như Thảo, sinh năm 1988, quê gốc tại Cà Mau, còn được biết biết đến qua những vai diễn trong nhiều bộ phim như “Sắc Đẹp Và Danh Vọng”, “Gái Ế Kén Chồng”, “Vàng Trắng”…

Còn đại gia Đức An, sinh năm 1962, là một doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông sinh trưởng trong một gia đình có 8 anh chị em, gốc Ninh Bình. Năm 12 tuổi, ông rời Việt Nam để sang Mỹ sinh sống. Mặc dù ở nước ngoài từ nhỏ, thế nhưng cha mẹ ông vẫn hướng con đến với văn hóa Việt vì thế, ông nói và viết tiếng Việt khá rành.

(chủ nhật) Chân dung chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia sở hữu hàng nghìn tỷ gốc Ninh Bình: Được chồng để lại di chúc, trao hết tài sản - Ảnh 1.

Lần gặp gỡ đầu tiên trong một buổi off phim, người đẹp Phan Như Thảo để lại ấn tượng trong mắt vị đại gia là một người phụ nữ vô cùng giản dị, gần gũi, thậm chí ăn mặc xuề xòa. Năm 27 tuổi, cô quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tiến tới kết hôn cũng như mong muốn dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ hơn. Cuối năm 2016, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng.

Đại gia Đức An từng gây ồn ào với vụ li hôn tranh chấp khối tài sản 288 tỷ đồng với người vợ thứ ba. Trong đó, tài sản được kê khai bao gồm: 9 căn hộ cao cấp ở quận 1; 13 lô đất và biệt thự ở TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; 3 lô đất ở TP. Vũng Tàu; 1 biệt thự tại quận Bình Thạnh; 31% cổ phần trong Công ty Sao Mai ở TP. Vũng Tàu; tiền mua cổ phiếu trong một dự án ngân hàng; tiền tiết kiệm trong ngân hàng; 7 xe ô tô; 1 xe Vespa…

Bên cạnh đó, vị đại gia này cũng sở hữu nhiều tài sản “khủng” ở nước ngoài, như 1 bất động sản tại 16872 Coral Cay Lane, Huntington Beach, California (giá thị trường hiện hành theo ước tính là 3.457.247 USD, tương đương khoảng 73 tỷ); 1 bất động sản tại 39045 N. Shore Drive, Fawnskin, California giá hiện tại vào khoảng 1.999.814 USD, tương đương 42 tỷ đồng…

Vấp ngã trong tình yêu, đại gia Đức An dường như đã hiểu được mình cần gì trong chuyện tình cảm. Ngay từ lần đầu gặp Phan Như Thảo, dường như đại gia Đức An đã trúng tiếng sét ái tình nên Như Thảo đóng phim ở đâu cũng có sự xuất hiện của “người ấy”, thậm chí trong 4-5 tháng, vị đại gia cũng kéo vali theo cô đi từ Cần Thơ, Vĩnh Long cho tới gần biên giới Campuchia.

(chủ nhật) Chân dung chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia sở hữu hàng nghìn tỷ gốc Ninh Bình: Được chồng để lại di chúc, trao hết tài sản - Ảnh 2.

Cô hạnh phúc vì có chồng luôn kề bên chăm sóc, ân cần. Như Thảo kể trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa”: “Mình có bầu sướng lắm, chồng chăm mình tăng lên 30kg. Đồ ăn, nước để sẵn, anh ấy còn đút cho mình, không cho tự cầm luôn. Chồng mình là người nuôi nấng, chăm sóc con. Con chỉ mới lăn là chồng bật dậy ôm con rồi. Mình thì ngủ không hay biết gì luôn. Mình cũng thèm đi làm dã man, nhớ đoàn phim dễ sợ luôn. Nhưng nghĩ ông xã lớn tuổi rồi, mình ở nhà lo cho hai cha con. Khi nào con lớn, anh ấy vui vẻ vì gia đình đầy đủ thì mình sẽ đi đóng phim lại”.

Với lịch sử tình trường của vị đại gia này, cộng với sự chênh lệch tuổi tác, chuyện tình của cặp đôi từng vấp phải nhiều nghi ngờ từ dư luận. Họ cho rằng đây là cuộc hôn nhân nhiều tính toán hơn là vì tình yêu. Thậm chí cư dân mạng còn đoán cả hai khó mà sống được với nhau quá 1 năm.

Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu thấu nỗi lòng của người kia. Sau những sóng gió cuộc đời, đại gia Đức An dành rất nhiều tinh yêu và niềm tin cho vợ mình. Anh không ngần ngại trả lời trên Ngoisao.net: “Hiện tại Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết tài sản cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi”.

(chủ nhật) Chân dung chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia sở hữu hàng nghìn tỷ gốc Ninh Bình: Được chồng để lại di chúc, trao hết tài sản - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *