v̶ợ̶ ̶U̶4̶.̶.̶.̶.̶.̶.̶.̶.̶0̶a̶

29 tuổi lấy vợ 39 tuổi ai cũng nói Huy tham tiền vàng của Nhung chứ yêu đương gì khiến anh ấm ức lắm, thậm chí sát ngày cưới đã định bỏ đi để không phải lấy vợ. Nhưng mọi chuyện bại lộ khi mẹ anh phát hiện ra, chính bà cũng là người se duyên cho 2 người. Bà chỉ thẳng mặt con trai:

– Con Nhung nó đồng ý cưới mày chứ nhà mình có cưỡng ép nó đâu mà mày phải sợ. Mày cứ bỏ đi, mẹ chết luôn cho mày coi.

– Mẹ…

Đúng là nhìn vợ chồng Huy chênh tuổi như thế người ta nói vào nói ra là đúng rồi, nhưng mẹ anh lại muốn anh lấy cô ấy nên không thể nào Huy kháng cự được. 1 năm trước chẳng biết mẹ Huy đi xem thầy ở đâu rồi về bảo rằng:

– Thầy phán con phải lấy vợ hơn con 10 tuổi thì cuộc sống mới có hậu về sau con à.

– Mẹ ơi là mẹ, người ta bảo lấy chồng già hơn 10 tuổi còn nghe được chứ ai lấy vợ già hơn 10 tuổi. Con có phải loại đui què mẻ sứt đâu…

– Không lo, mẹ sẽ kiếm cho con để cưới vợ ngay năm nay, đàn bà 39 tuổi vẫn chửa đẻ tốt.

– Có mà tuổi ấy chưa chồng thì cũng nát hết rồi ấy.

– Mày cứ vớ vẩn, để mẹ. Mẹ kiếm cho mày gái trinh đàng hoàng.

Vậy là mẹ Huy gấp rút kiếm vợ cho anh, mà chẳng hiểu sao bà cũng tài thật, nhờ người mai mối kiểu gì mà gặp đúng Nhung, vợ sắp cưới của anh bây giờ. Vừa gặp Nhung bà ưng ngay lập tức và bắt con trai đến xem mặt liền.

Và rồi chỉ 2 tháng sau, đám cưới chính thức diễn ra trong những lời dèm pha của mọi người xung quanh là nhà Huy hám tiền. Huy lúc này chỉ trách mẹ quá nghe lời thầy bói nên để cả nhà phải chịu tai tiếng nhưng bà cứ khăng khăng Huy lấy Nhung sẽ là phúc lớn.

Đêm tân hôn với vợ già chán đời quá nên Huy quyết định chùm chăn ngủ sớm. Lúc vợ vào có lay lay anh dậy nhưng Huy vẫn giả vờ ngủ say không hề mở mắt, có lẽ tưởng chồng ngủ thật nên Nhung cũng hậm hực nằm xuống bên cạnh, và rồi cả 2 cùng thiếp đi lúc nào không cho.

Cho tới nửa đêm ấy… Huy thấy toàn thân ê ẩm, khắp người anh như có cái gì đè nặng lên. Cố gắng lấy hết sức sờ tay lên bụng thì hóa ra là cái chân của vợ. Đời Huy đúng là khốn khổ lấy phải bà vợ vừa già lại còn có thói gác chân thế này thì ngủ thế nào được.

Ảnh minh họa

Huy choàng mở mắt, hóa ra vợ đi ngủ không tắt điện. Anh lấy tay gỡ chân vợ ra thì phát hiện vợ không mặc đồ đi ngủ, lộ thiên hoàn toàn như thế. 2 tháng trời quen nhau, do không thích nên chưa 1 lần Huy hôn vợ chứ đừng nói là động vào người nên cũng chẳng biết cơ thể vợ ra làm sao.

Cho đến đêm nay thì Huy quá bất ngờ khi tận mắt thấy toàn bộ. Dù đã U40 nhưng cơ thể vợ anh hoàn toàn chẳng thua gì gái 20 cả, chỉ có khuôn mặt là cứng hơn gái 20 thôi. Thú thật nếu ra bên ngoài không hỏi tuổi thì người ta chỉ đoán vợ anh 25-26 là cùng, nhưng khi biết tuổi rồi chắc chắc ai cũng cười nhạo vì anh lái máy bay.

Cơ thể vợ quá cuốn hút, đặc biệt khi nhấc chân lên “chỗ đó” của vợ già lại vừa thơm vừa mịn đến vậy. Nhưng Huy cũng rất nghi ngờ về chuyện vợ còn cái ngàn vàng song tính tò mò khiến anh không thể nào kiềm chế. Anh quyết định chạm thử vào nó xem cảm giác ra sao. Ai ngờ…

Khi đã chạm tay vào rồi Huy lại muốn được tiến xa hơn, làm nhiều thứ hơn và rồi cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến anh cứ thế hì hục làm chuyện đó 1 mình 1 cách say sưa nhưng rồi bất ngờ thấy vợ co rúm người lại, mặt nhăn nhúm. Huy vội vàng nhìn xuống dưới rồi sốc ngất khi thấy giọt máu ấy rơi trên ga giường:

– Cô… Cô còn trinh sao??

– Anh nhìn thấy rồi mà còn không tin à?? Người ta mới 25 tuổi sao đã bảo mất trinh.

– Ơ… cô… em 39 cơ mà.

– Khẽ thôi, đấy là em nói dối mẹ anh đấy. Tại lúc mẹ anh đi chợ nhìn thấy em bà kể chuyện con trai bà là em thấy thích thích anh rồi. Sau bà hỏi tuổi em nên em buột miệng nói dối. Em từ nơi khác tới lại không cha không mẹ nên bà tin thật…

Thì ra là như vậy?? Nhưng không ngờ Nhung lại qua mặt mẹ Huy giỏi như vậy. Huy biết sau này chuyện vợ nói dối mẹ kiểu gì cũng lộ ra nhưng anh sẽ kiên quyết bảo vệ vợ đến cùng. Cứ tưởng lấy vợ già, ai ngờ kiếm ngay được em gái trẻ lại biết kinh doanh giỏi, đúng là Huy lấy Nhung là có phúc rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *