l̶à̶m̶.̶.̶.̶.̶ ̶d̶â̶u̶1̶2̶

Diễn viên Nguyệt Ánh chia sẻ về góc khuất trong hôn nhân với người chồng Ấn Độ. Cô thừa nhận cả hai đã phải cố gắng rất nhiều mới tìm được điểm chung.

Nguyệt Ánh là diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật…

Năm 2017, Nguyệt ánh lên xe hoa với người chồng Ấn Độ và gác lại sự nghiệp để lo cho gia đình nhỏ. Mãi 3 năm sau đó, người đẹp mới quay lại phim ảnh. Thời điểm cưới nhau được 3 năm, Nguyệt Ánh từng chia sẻ về chồng Ấn Độ Eswar Rao. “Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng lúc cưới xong cô vẫn bàng hoàng vì xung đột. Tuy nhiên, sau 3 năm sinh sống thì dù Nguyệt Ánh không ưa món cà ri nhưng giờ đã nấu được món đó. Còn chồng cô được luyện cho ăn hết các món Việt kể cả mắm ruốc, nêm và tôm… Cả hai có nhiều khác biệt nhưng không bắt buộc đối phương thay đổi vì mình, thay vào đó sẽ cố gắng làm mọi thứ để trở nên hòa hợp hơn”, nữ diễn viên cho hay.

Không có mô tả.

Đặc biệt đến hiện tại, cả hai đã có thêm nhiều điểm chung: “Điểm chung lớn nhất là yêu thương nhau thật nhiều và cùng muốn vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Giữa tôi và anh ấy không giấu nhau chuyện gì hết. Tôi chia sẻ hết tất cả cung bậc cảm xúc của mình, từ vui, buồn, giận, hờn, yêu, ghét… Và điều đặc biệt là cả hai có thể nói chuyện cùng nhau, nói chuyện trên trời dưới đất suốt mà không chán”.

Tuy nhiên, có đôi lúc Nguyệt Ánh cũng rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì người bạn đời có máu ghen “bất tử”, nhất là khi thấy vợ diễn cảnh tình cảm với đồng nghiệp nam trong phim.Tuy nhiên, có đôi lúc Nguyệt Ánh cũng rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì người bạn đời có máu ghen “bất tử”, nhất là khi thấy vợ diễn cảnh tình cảm với đồng nghiệp nam trong phim.

Khi ấy, Nguyệt Ánh đang tham gia dự án phim “Muôn kiểu làm dâu”, đóng cặp cùng Ngọc Thuận trong nhiều cảnh lãng mạn, ngọt ngào. Ông xã Kilaparthy Eswar Rao tỏ ra lo lắng khi vợ bắt đầu nhận dự án và thấy nhiều phân cảnh bà xã quá tình tứ với đồng nghiệp. Vì ghen nên Kilaparthy thấy bất an, thậm chí lén kiểm tra điện thoại của vợ khi nhìn thấy tin nhắn từ một số lạ gửi đến. Trên thực tế, chồng Nguyệt Ánh đã “lo hão” bởi đó chỉ là số của một nhân viên trong đoàn làm phim. Tuy nhiên, “máu ghen” đã nổi lên nên đêm đó, Kilaparthy còn… nằm mơ thấy Nguyệt Ánh và Ngọc Thuận lén lút hẹn hò nhau. Và hôm sau, ông xã đã theo Nguyệt Ánh đến đoàn phim.

Dạo gần đây, Nguyệt Ánh ít chia sẻ hình ảnh ông xã lên trang cá nhân. Khán giả chỉ thấy hình ảnh hai mẹ con cùng người thân trong nhà. Nguyệt Ánh thường xuyên livestream bán hàng online, cũng như tham gia đóng phim truyền hình. Bà mẹ một con cảm thấy hài lòng khi quay lại với phim ảnh mà khán giả luôn ủng hộ và theo dõi.

Về phía doanh nhân Kilaparthy Eswar Rao thời gian qua gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nên các phòng tập yoga đều đóng cửa. Có lẽ vì vậy nên nữ diễn viên ít nhắc đến ông xã mà để cho anh chuyên tập khôi phục lại kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *