c̶ầ̶.̶.̶u̶ ̶.̶.̶.̶c̶ứ̶u̶

Việc sống chung cùng anh chị em nhà vợ hay chồng từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong gia đình họ chỉ là những nhân vật “phụ” thế nhưng lại thường xuyên là tác nhân có thể khiến cho mái ấm bị đảo lộn hoặc nhẹ nhàng hơn thì gây ra những tình huống oái oăm.

Mới đây, câu chuyện về cô em vợ của một chàng anh rể lại một phen khiến cộng đồng mạng xôn xao vì cảm thấy khó xử thay.

Sống chung với em vợ: Anh rể dở khóc dở cười với sự vô tư của em vợ - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo như chàng rể này chia sẻ, anh là chủ một trang trại nhỏ. Mùa hè nên cô em vợ lên trại gà nghỉ hè và làm thêm. Mặc dù anh rể đã tạo điều kiện hết sức có thể như lắp cả điều hòa cho phòng cô em vợ còn anh thì phải ở phòng “như cái ổ chuột”. Sẽ không có gì đáng phàn nàn nếu như cô em vợ tế nhị hơn một chút.

Cụ thể là khi phơi quần áo, cô thường phơi lẫn đồ lót của mình vào với quần áo của anh rể khiến ông anh này phải khóc không ra nước mắt mỗi khi lấy quần áo. Đã thế, hiện tại vợ của anh chàng này đang ở Nhật Bản chứ không ở nhà khiến cho tình huống trở nên trớ trêu hơn.

Ông anh rể này còn cho biết dù đã nói với vợ nhiều lần để nhắc em nhưng vẫn không có gì thay đổi. Thậm chí nhiều lúc em vợ còn bám vai bám cổ anh rể khiến anh ngại đến mức “không nhặt được mặt”. Điều đáng nói là cô em vợ này đã học lớp 11 chứ không phải còn nhỏ tuổi.

Sống chung với em vợ: Anh rể dở khóc dở cười với sự vô tư của em vợ - Ảnh 2.

Tác phẩm của cô em vợ khiến anh rể khóc không ra nước mắt.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết nhận được sự tương tác vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt biểu tượng cảm xúc và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài đăng này. Và khỏi phải nói, cư dân mạng lại được phen đưa trí tưởng tượng bay cao bay xa như thế nào.

Hàng loạt kịch bản cho cho câu chuyện được viết ra. Nhiều người cho rằng chị vợ đang nhờ em thử lòng anh rể trong lúc chị vắng nhà:

– Chị nó nhờ đấy. Không chơi được đâu. Cẩn thận không bà vợ “xử” ngay.

– Nhớ giữ mình nhé thanh niên. Mình nghi vợ bạn nhờ em nó thử lòng bạn thôi.

Có người cho rằng cô em vợ này chỉ mới học lớp 11 nên còn vô tư và không để ý. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại nghĩ theo hướng em vợ thích anh rể:

 Vớ vẩn em này thích ông anh nên mới làm thế chứ bây giờ làm gì có đứa nào vô tư đến mức ấy. Đời nhiều khi dở hơi bơi ngửa thế!

Nhiều người nghiêm túc hơn thì khuyên anh nên nói thẳng với cả vợ lẫn em vợ:

– Nếu đàng hoàng phải nói với vợ bạn rồi nói thẳng với em vợ.

Đa số các bình luận còn lại đều nghĩ theo chiều hướng tưởng tượng mọi chuyện không hề đơn giản đậm chất cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện oái oăm này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *