đ̶.̶.̶.̶.̶ề̶n̶ ̶b̶ù̶

Tất nhiên, chuyện chỉ có thể xảy ra ở Trung Quốc mà thôi.

Ngôi nhà nhỏ xíu nằm lọt thỏm giữa cây cầu vượt có 4 làn xe to đẹp mới xây dựng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ.

Căn nhà nằm giữa đường lớn ở Trung Quốc
Trung Quốc vốn nổi tiếng với những ‘căn nhà cứng đầu’ vì chủ nhà từ chối nhận bồi thường di chuyển sang nơi khác để thực hiện dự án mới tại đó.

Trong khi hầu hết các trường hợp trước đó xuất hiện ở các khu dân cư mới thì công trình này lại nằm giữa cây cầu cao tốc lớn.

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ngôi nhà nằm giữa 4 làn đường trên cây cầu Haizhuyong ở thành phố Quảng Châu.


Bà Liang, chủ nhân cả căn nhà 1 tầng rộng khoảng 40 mét vuông, cho biết do không nhận được khoản bồi thường tương xứng, nhà bà phải chuyển ra khu vực gần nhà x.á.c nên bà không thể chấp nhận.

Bà là người duy nhất còn lại ở đó trong tổng số 47 chủ nhà và 7 công ty tại nơi con đường đi qua không chịu nhận bồi thường. Những người khác đã di chuyển sang vị trí mới hồi tháng 9 năm ngoái.

Chia sẻ về cuộc sống cô lập giữa những làn đường lớn, bà Liang nói: “Bạn có thể nghĩ rằng đó là môi trường nghèo nàn, ồn ào nhưng tôi cảm thấy nơi đây rất yên tĩnh, tự do, dễ chịu và thoải mái. Tôi không quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì về hành động của bản thân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *