H̷ậ̷.̷.̷.̷u̷ ̷l̷2̷2̷2̷2̷

Vụ ly hôn của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng gây xôn xao dư luận và tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Cuộc tranh chấp của họ được xem như là sự kiện hiếm hoi trong hôn nhân khi diễn ra trong thời gian dài và con số liên quan lên đến “nghìn tỉ” khiến nhiều người choáng ngợp.

Nhìn hình ảnh của bà Diệp Thảo sau khi các phán quyết được chính thức đưa ra, nhiều người không khỏi đồng cảm cho vị trí của một người phụ nữ vừa tan vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên, những tổn thương vừa qua dường như không thể đánh gục được nữ doanh nhân kiên cường. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngày càng “hồi phục” về nhan sắc lẫn khí chất đáng ngưỡng mộ.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng

Trái ngược với gương mặt đầy thất vọng trên tòa án, trải qua thời gian hậu ly hôn, bà Diệp Thảo gần đây ngày càng khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi sự trẻ trung và nhan sắc thăng hạng bất ngờ.

Hậu ly hôn với vua cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 2 thay đổi cực lớn mà người trong cuộc chưa chắc biết - Ảnh 1.

Bà Diệp Thảo vào khoảng thời gian ra vào liên tục tòa án vì tranh chấp ly hôn khiến bà trở nên căng thẳng, gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi và suy tư.

Không còn những dòng trạng thái buồn bã và tự động viên mình trên trang cá nhân, bà Diệp Thảo có lẽ đã hồi phục được tinh thần và tiếp tục với sự nghiệp cà phê của mình. Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi khắp nơi công tác với trạng thái vô cùng tươi tắn và nhan sắc thăng hạng thấy rõ.

Hậu ly hôn với vua cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 2 thay đổi cực lớn mà người trong cuộc chưa chắc biết - Ảnh 3.

Hậu ly hôn với vua cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 2 thay đổi cực lớn mà người trong cuộc chưa chắc biết - Ảnh 5.

Nhưng với bà Thảo của thời gian hiện tại, trông bà lúc nào cũng rạng rỡ, đầy sức sống hơn dù vẫn đang tất bật với công việc của mình.

Mặc dù gần bước sang tuổi 50 nhưng bà Diệp Thảo được nhận xét là ngày càng trẻ ra hơn tuổi và nụ cười cũng rạng rỡ hơn khi xuất hiện. Rất nhiều người hâm mộ gửi lời động viên đến nữ doanh nhân tài giỏi và kiên cường.

Vang danh với sự nghiệp cà phê

Sau khi dừng lại cuộc hôn nhân với “vua cà phê” Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo không từ bỏ con đường đã đi hơn 20 năm qua cùng chồng cũ. Nữ doanh nhân khởi nghiệp cà phê lần 2 vào năm 2015 với thương hiệu của riêng mình và khát vọng mang cà phê Việt chinh phục thế giới.

Bà Diệp Thảo nhiều lần tham gia công tác nước ngoài cho việc phát triển sự nghiệp cà phê của mình

Hiện tại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được xem là “nữ tướng” trong ngành cà phê Việt Nam với sự nghiệp đang trên đà phát triển vượt bậc. Bà vẫn tiếp tục mang thương hiệu của mình vươn ra đa quốc gia kể cả những thị trường “khó tính” với quyết tâm phải phục vụ được thành công tất cả.

Ngoài “duyên nợ” với cà phê, bà Diệp Thảo còn đóng vai trò như một người truyền lửa cho chị em phụ nữ bước vào hành trình khởi nghiệp. Năm 2020 bà đã triển khai dự án Women Can Do với tham vọng giúp 100.000 phụ nữ khởi nghiệp. Với mong muốn có nhiều phụ nữ hơn nữa xây dựng được giá trị của mình trong việc khởi nghiệp, làm chủ chính mình vừa phát huy được trí tuệ của mình, tạo được giá trị và làm chủ cuộc đời. Bà cho rằng: “Người phụ nữ ổn thì thế giới sẽ ổn”.

Hậu ly hôn với vua cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 2 thay đổi cực lớn mà người trong cuộc chưa chắc biết - Ảnh 7.

Hậu ly hôn với vua cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 2 thay đổi cực lớn mà người trong cuộc chưa chắc biết - Ảnh 8.

Bà Thảo cực kỳ tích cực tham gia các hoạt động của công ty, lặn lội sang Dubai bất chấp thời gian dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *